Trang ChủSản PhẩmGiới thiệuTin tứcHỗ trợ khách hàngLiên hệ
Tin tức

Biện Pháp Phòng chống cháy nổ đơn giản và hiệu quả


Dù đã bước sang thế kỷ thứ 21, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các thiết bị phòng cháy, chữa cháy đã tiến rất xa, nhưng hàng ngày ở ...đâu đó trên thế giới này chúng ta vẫn nghe hay là đọc được một thông tin về CHÁY.


Cháy không chỉ mang đến sự thiệt hại về người về của, ảnh hưởng đến môi trường mà đặc biệt nó còn để lại cho những ai đã từng một lần phải chứng kiến một đám cháy những cảm xúc hãi hùng.
Có rất nhiều lý do dẫn đến cháy nổ. Nhưng để phòng ngừa cháy thì có một cách rất đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả đó là dọn sạch nhà cửa, thường xuyên thông thoáng các phòng, khi đó không bao giờ hỏa hoạn xảy ra với gia đình bạn.


Ngày nay, nhiều nhà mặt phố bị bịt kín cả 3 phía (như trường hợp của cửa hàng quần áo Nino Maxx trên đường chùa Bộc,nhà hàng ở phố Nam Ngư) đã vậy các cửa hàng còn hay đóng nốt mặt tiền bằng cửa kính, trong nhà đồ đạc tràn đầy, cửa trên sân thượng lại luôn đóng kín, trong nhà chật chội khí tù đọng dễ gây ra cháy nổ.


Đối với các tòa nhà cao tầng ngày nay hay dùng kính bao xung quanh, hầu như 100% sử dụng máy điều hòa. Đã vậy tầng hầm thiết kế quá kín, các tầng trên không thông thoáng, khu mái và khu trung tâm của tòa nhà luôn bịt kín, khí ở những nơi này cũng thường bị tù đọng, không tốt cho con người lại dễ sinh ra cháy, nổ. (Như các vụ cháy tòa tháp đôi điện lực ở Cửa Bắc, Tòa nhà 18 tầng của Tổng cục Hải Quan ở lô E3, khu đô thị mới Cầu Giấy, trung tâm thương mại ở Qatar vào 28/5).


Luôn có ý thức phòng cháy là tự bảo vệ mình, bảo vệ người thân của mình, bảo vệ tài sản xã hội và bảo vệ môi trường. Vì sự Bình An của mọi nhà, hãy dọn vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng nhà cửa, văn phòng! Đó là phương pháp phòng chống cháy đơn giản mà hiệu quả.


Công ty TNHH Thương mại Bình An

Số lượt đọc:  147  -  Cập nhật lần cuối:  02/06/2012 10:27:57 AM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Đối tác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.548.023
Số người đang xem: 471
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Tỷ giá quy đổi