Trang ChủSản PhẩmGiới thiệuTin tứcHỗ trợ khách hàngLiên hệ
Tin tức

Cháy tại Đại siêu thị Bic C

Thông tin ban đầu cho hay, vụ cháy xảy ra ở tầng 2 của siêu thị, nơi bán chủ yếu là đồ gia dụng và quần áo. Hiện vẫn chưa xác định chính xác gian hàng phát hỏa.

Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường sau đó ít phút song đám cháy đã được khống chế trước đó.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày cuối tuần, lượng người đi mua sắm rất đông đã khiến cho khu vực này chật kín từ trong ra ngoài.
Nhiều chủ hàng muốn vào bên trong khi đám cháy đã được khống chế song đều bị lực lượng bảo vệ cản lại.

Khi PV Dân trí có mặt tại hiện trường, đoạn đường Trần Duy Hưng trước cổng siêu thị bị ùn tắc kéo dài. Hàng tiếng đồng hồ sau, ùn ứ vẫn xảy ra dù lực lượng CSGT cố gắng giải tỏa, phân luồng. Rất đông người đi đường hiếu kỳ và cả khách mua hàng trong siêu thị đứng xung quanh khu vực hàng rào bên ngoài siêu thị.

Phía trong sân siêu thị, hàng trăm người, trong đó chủ yếu là các chủ hàng đứng trước lối vào khu vực phía trong. Lực lượng bảo vệ siêu thị ngăn cản, không cho bất kỳ ai vào bên trong, kể cả báo chí, vì “lý do an ninh”.

Được biết, ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, lực lượng an ninh trong siêu thị đã “lùa” hết khách mua hàng và các chủ hàng ra ngoài. Sau khi đám cháy bị khống chế, nhiều chủ hàng năn nỉ xin vào bên trong nhưng đều bị cản lại.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Số lượt đọc:  429  -  Cập nhật lần cuối:  01/02/2010 01:58:35 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Đối tác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.547.501
Số người đang xem: 327
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Tỷ giá quy đổi